THUÊ XE DU LỊCH

Dịch vụ cho thuê xe uy tín – Gọi: 0965417669

✔ Nhiều dòng xe cho thuê cao cấp & sang trọng

✔ Lái xe chuyên nghiệp và lịch sự 

✔ Giá tốt nhất Hà Nội.

Công ty Du Lịch Hùng Vương Travel chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, xe cưới hỏi, xe có lái ,xe tự lái ,xe đưa đón công nhân viên và học sinh… các loại với kiểu dáng và mẫu mã sang trọng cùng giá thành hợp lý, chúng tôi tự hào phục vụ cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu thuê xe phục vụ đưa đón và tiễn người ra sân bay, đón đoàn cấp cao Vip, đoàn đi du lịch, tour, đoàn đi công tác , học sinh và công nhân viên…

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch của chúng tôi . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho quý khách hàng hết mình,lựa chọn xe ưng ý với giá thành tiết kiệm nhất có thể.

+ Phương châm hoạt động “An toàn & Đảm bảo & Chất lượng” đặt lên hàng đầu cho nên đến nay Hùng Vương Travel được các doanh nghiệp và các công ty lữ hành tại Hà Nội luôn tin tưởng chọn lựa đơn vị chúng tôi cung cấp xe và cho thuê xe chuyên nghiệp tại Hà Nội khi tổ chức tour du lịch hay sự kiện diễn ra tại TP Hà Nội.

+ Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp lữ hành làm tour tại Hà Nội. Hùng Vương Travel xin gửi bảng giá qua Email cho quý khách hàng thuê xe tại Hà Nội để giúp cho cá nhân nắm rỏ giá cả cũng như các công ty lữ hành có một đơn giá trong quá trình làm tour.

+ Quý khách có nhu cầu thuế xe xin liên hệ sớm với công ty để đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn cho quý khách để có giá cả tốt nhất và hợp lý nhất.

+ Chúng tôi có đa dạng tất cả các loại xe từ 4 chỗ tới 45 chỗ kể cả về số lượng và chất lượng.

Dưới đây là một số mẫu xe của công ty :

Dịch Vụ Thuê Xe Uy Tín - Chất Lượng

Đăng Ký Đặt Xe Ngay


    CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH DU LỊCH HÙNG VƯƠNG

    Scroll to Top